Real chính thức trình làng mẫu áo đấu mùa giải 2015-2016

Hôm qua, trên trang Twitter và Instagram chính thức của Real Madrid đã đăng tải loạt ảnh và video giới thiệu mẫu áo bóng đá đấu sân nhà mà Los Blancos sẽ sử dụng trong mùa giải 2014-2016.

So với mẫu áo đấu sân nhà ở mùa giải trước, “bộ cánh” của Real trong mùa giải 2015/16 có 2 sự thay đổi khá lớn. Đầu tiên là phần cổ áo được thiết kế kiểu cổ tròn, không còn xẻ và đính nút nữa. Tiếp đó, 3 sọc đen nơi cánh tay áo cũng được đổi sang màu xám bạc để giữ màu “trắng tinh khôi” cho chiếc áo.
Trong khi đó, màu trắng vẫn là màu chủ đạo cho mẫu áo đấu sân nhà của Real ở mùa giải mới. Đồng thời, logo các nhà tài trợ như, hãng sản xuất dụng cụ thể thao Adidas hay hãng hàng không Fly Emirates và CLB vẫn được giữ nguyên trên “bộ cánh” này.
akyb3_qgat

Từ trái sang phải (Sergio Ramos, Marcelo, Casillas, Gareth Bale, James Rodriguez, Karim Benzema, và Ronaldo).

Tờ Daily Mail (Anh) tiết lộ, mẫu áo trên sân khách sẽ có sự kết hợp giữa màu xám và màu xanh lá cây. Còn áo đấu thứ 3 được sự đoán là màu xanh nước biển, theo như những hình ảnh bị rò rỉ trên mạng internet.
Để ra mắt mẫu áo đấu mới, Real đã chọn các ngôi sao nổi tiếng của họ như, James Rodriguez, Marcelo, Karim Benzema, Gareth Bale, Alvaro Arbeloa và Sergio Ramos làm người mẫu. Đáng chú ý, cả siêu sao Cristiano Ronaldo và thủ thành Iker Casillas – những người được cho là sẽ chia tay “Kền kền trắng” trong mùa hè này cũng góp mặt.

– Một vài hình ảnh giới thiệu mẫu áo đấu của Real trong mùa giải 2015-2016.

ao bong da san nha real 2015 2016
ao bong da real 2016
ao bong da real 2016
ao bong da real 2016
ao bong da real 2016