ra mắt áo đấu Bayern Munich

Hình ảnh mới nhất của Schweinsteiger. Ảnh internet.

Ít giờ qua, tờ Bild đưa tin Quỷ đỏ thành Manchester đã có cuộc gặp với người đại diện của Schweinsteiger để bàn về tương lai của anh.

Theo đó, United sẵn sàng đề nghị mức lương 10 triệu euro cho Schweinsteiger cùng nhiều hậu đãi khác. Hiện, tiền vệ 29 tuổi chỉ còn một năm hợp đồng với Bayern Munich.

Tuy nhiên, phía Hùm xám đã lên tiếng khẳng định sẽ không bán ngôi sao của họ. Mới đây, Bayern Munich lại có hành động khiến NHM United thất vọng.

Cụ thể, Bayern đã kiên quyết muốn giữ Schweinsteiger khi tung mẫu áo đấu sân khách chính thức của họ mùa bóng tới có sự xuất hiện của tiền vệ người Đức cùng với cả Thomas Muller và nhiều cầu thủ khác.

Áo đấu sân khách mới nhất của đội chủ sân Allianz Arena có màu trắng chủ đạo và ở giữa là những đường kẻ ngang màu đen, xám và đỏ.

Động thái này cho thấy HLV Pep Guardiola vẫn coi trọng Schweinsteiger và muốn cầu thủ này tiếp tục gắn bó với đội bóng ít nhất là cho đến hết mùa giải 2015/16.

Được biết, United cũng đang phân vân trong việc lựa chọn giữa hai cái tên Morgan Schneiderlin và Bastian Schweinsteiger  cho vị trí tiền vệ trụ mùa tới.

Áo bóng đá RẺ NHẤTÁo bóng đá giá SINH VIÊN

 1. In áo bóng đá lấy ngay
 2. Áo bóng đá rẻ nhất Bắc giang
 3. Áo bóng đá rẻ nhất Lạng Sơn
 4. Áo bóng đá rẻ nhất Quảng Ninh
 5. Áo bóng đá Đông Anh
 6. Áo bóng đá Hải Dương
 7. Áo bóng đá Hà Nam
 8. Áo bóng đá Bắc Ninh
 9. Áo bóng đá Hưng Yên
 10. Áo bóng đá Sơn Tây
 11. Áo bóng đá Thái Nguyên
 12. Áo bóng đá Nam Định

áo bóng đá giá rẻ nhất, ao bong da gia re nhat, áo bóng đá giá rẻ nhất, mua ao bong đa, mua áo bóng đá ở đâu, mua áo bóng đá, áo bóng đá rẻ nhất, áo bóng đá rẻ nhất, áo bóng đá rẻ nhất, ao bong da re nhat, ao bong da re nhat, áo bóng đá rẻ nhất tại hà nội, mua áo bóng đá tại hà nội, áo bóng đá tại hà nội, mua áo bóng đá giá rẻ, áo bóng đá giá rẻ nhất tại hà nội,áo bóng đá giá rẻ toàn quốc, giầy đá bóng rẻ tại hà nội, giầy đá bóng rẻ nhất, mua giầy đá bóng giá rẻ,ao bóng đá rẻ nhất,, áo bóng đá giá rẻ nhất hà nội, bán áo bóng đá giá rẻ, áo bóng đá giá rẻ cầu giấy, bán áo bóng đá giá rẻ tại cầu giấy, bán áo bóng đá giá rẻ hà nội, áo bóng đá, ao bong da

ÁO BÓNG ĐÁ, ao bong da

ÁO BÓNG ĐÁ, ao bong da

ÁO BÓNG ĐÁ, ao bong da

ÁO BÓNG ĐÁ, ao bong da

ÁO BÓNG ĐÁ, ao bong da

ÁO BÓNG ĐÁ, ao bong da

ÁO BÓNG ĐÁ, ao bong da

ÁO BÓNG ĐÁ, ao bong da

ÁO BÓNG ĐÁ, ao bong da