Phản ứng của Ronaldo khi M.U đăng quang Europa League

man-united-20-bb-baaacanXLY

 

Beckham phát biểu thông điệp xúc động sau chiến thắng của M.U trước Ajax: “Kết quả tối nay quan trọng hơn đơn thuần chỉ là thể thao … Đó là một đêm quan trọng cho Manchester United, và là một đêm thậm chí còn lớn hơn cho thành phố và cho đất nước của chúng tôi.”

 

1495664662-beckham

 

“Vào thời điểm khi chúng tôi đang đau buồn cho các gia đình đã mất đi những người thân yêu, chúng tôi có một sự an ủi tới từ thể thao, điều đã đem lại đôi chút hạnh phúc trong khoảng thời gian khó khăn này … Chúng tôi cầu nguyện cho hòa bình!”.

 

1495664662-zalo_screenshot_25_5_2017_520771

Đặc biệt hơn thế nữa, chính kình địch cùng thành phố là Man City cũng đã bỏ qua mối bất hòa giữa 2 đội và gửi thông điệp chúc mừng cùng tình đoàn kết đến M.U : “A City United!” Một thông điệp có gắn tên của cả 2 CLB với ý nghĩa đoàn kết thành phố Manchester đang phải chịu cảnh đau thương lại.

123_2

Chính vì vậy, rất nhiều người hâm mộ bất ngờ khi trên trang cá nhân của mình, Ronaldo không có động thái gì chúc mừng chức vô địch Europa League cho đội bóng cũ. Trước đó, siêu sao người Bồ Đào Nha đã gửi lời cảm thông, chia sẻ sâu sắc đến nỗi đau thương, mất mát mà thành phố Manchester phải gánh chịu.

ronaldo1-1495426963876

Có lẽ, hiện tại, Ronaldo đang tích cực tập luyện cho trận chung kết Champions League với Juventus sẽ diễn ra vào cuối tuần này.