NÓNG: Griezmann chính thức chốt tương lai

Mới đây, tiền đạo Antoine Griezmann đã lên tiếng cam kết tương lai với đội bóng chủ quản Atletico Madrid, qua đó xoá tan khả năng gia nhập Manchester United trong tương lai.

griemann 1

Tiền đạo người Pháp cho rằng không có lý do gì để tạm biệt một đội bóng tuyệt vời như Atletico. Griezmann được cho là mục tiêu theo đuổi của M.U trong suốt khoảng thời gian dài. HLV Jose Mourinho rất khao khát sở hữu chân sút tài năng này trong đội hình để chia lửa cùng Zlatan Ibrahimovic.

mourinho buon

Chia sẻ với tờ La1, Griezmann thừa nhận: “Tôi luôn nhận được những câu hỏi giống nhau về tương lai và có đôi chút mệt mỏi. Như đã nói, tôi vẫn đang hạnh phúc tại Atletico và cuộc sống ở Madrid. Khí hậu tuyệt vời, đồng đội tốt nhất bạn có thể có và tôi đang được làm việc với một HLV giỏi.

Tôi cảm thấy rất ổn tại đây. Không có lý do gì có thể khiến tôi ra đi vào lúc này.”

Griezmann hiện vẫn còn hợp đồng với Atletico đến tháng 6/2021. Tiền đạo 25 tuổi này là nhân tố chủ chốt trên hàng công của đội chủ sân Vicente Calderon. Mùa này, Griezmann đã có 20 bàn thắng trong 37 lần ra sân trên mọi đấu trường.

Tại La Liga, Griezmann xếp thứ 5 trong danh sách Vua phá lưới với 12 bàn thắng. Đêm nay, Atletico sẽ có chuyến làm khách trên sân của Granada trong khuôn khổ vòng 27.