M.U ra mắt mẫu áo dành cho fan nữ siêu sexy

Ngay sau khi tung ra thị trường bộ áo đấu sử dụng ở mùa giải 2015-2016 dành cho “Quỷ đỏ” thì hãng Adidas đã tung ra kiểu áo dành riêng cho CĐV nữ của M.U. Điểm đặc biệt, mẫu áo này có thiết kế cực kì “mát mẻ” với chiếc cổ chữ V hở bạo mà ít nhiều sẽ khiến người mặc để lộ vòng 1.

Hôm 1/8 vừa rồi, Adidas đã cho ra mắt áo đấu của M.U sử dụng ở mùa giải tới, mở ra 10 năm hợp tác với CLB này và nhận được khá nhiều lời khen vì mang đậm tinh thần, truyền thống lâu đời của Manchester United. Sau đó, Adidas còn tạo bất ngờ lớn với việc sản xuất áo đấu dành cho phái đẹp tuy nhiên lập tức phải nhận không ít “gạch đá” vì thiết kế sexy trên mức cần thiết với chiếc cổ áo hình chữ V được khoét quá sâu.

MU ra mat mau ao danh cho fan nu sieu sexy hinh anh

Chắc chắn khi mặc lên người chiếc áo này, không ít Manucians nữ sẽ vô tình hoặc cố tình khoe vòng 1 của mình trước bàn dân thiên hạ vì thế đương nhiên không thể nhận được sự đồng thuận cao. Nhiều người cho rằng mẫu áo mới của adidas quá gợi cảm và không phù hợp với bóng đá. Một số fan nữ lo ngại họ có thể bị quấy rối khi mặc mẫu áo này đến sân vận động.

Những người không ủng hộ mau chóng tỏ thái độ bất bình với mẫu áo M.U quá sexy vừa mới tung ra thị trường: “Sao cổ áo chữ V này rộng hơn nhiều lần so với áo nam vậy. Phải chăng M.U đã có sự phân biệt đối xử giữa nữ và nam. Một vài người trong chúng tôi ghét sự phân biệt như vậy.” một tài khoản Twitter có tên @MunitedGirl đã tức giận và phản ứng mạnh với mẫu áo mới này.

Trước làn sóng phản đối đó, Adidas đã phải lên tiếng giải thích. Nhà sản xuất này cho biết họ đã tổ chức một cuộc thăm dò lớn trước khi quyết định thiết kế mẫu áo này. Bên cạnh đó, adidas khẳng định đây chỉ là mẫu thiết kế khác một chút so với mẫu áo bình thường.

Mùa trước, M.U đã chính thức kí bản hợp đồng tài trợ áo đấu có giá trị kỷ lục 750 triệu bảng với Adidas kéo dài trong 10 năm và bắt đầu có hiệu lực từ mùa bóng 2015-2016. Ấy vậy mà, chưa gì Adidas đã gây xôn xao dư luận và xem ra sẽ gặp khó khăn trong việc tiêu thụ những áo đấu dáng nữ có giá 55 bảng một chiếc này. Được biết, mục tiêu của Adidas là kiếm về ít nhất 1,5 tỉ bảng từ hợp đồng áo đấu với M.U.

áo bóng đá giá rẻ nhất, ao bong da gia re nhat, áo bóng đá giá rẻ nhất, mua ao bong đa, mua áo bóng đá ở đâu, mua áo bóng đá, áo bóng đá rẻ nhất, áo bóng đá rẻ nhất, áo bóng đá rẻ nhất, ao bong da re nhat, ao bong da re nhat, áo bóng đá rẻ nhất tại hà nội, mua áo bóng đá tại hà nội, áo bóng đá tại hà nội, mua áo bóng đá giá rẻ, áo bóng đá giá rẻ nhất tại hà nội,áo bóng đá giá rẻ toàn quốc, giầy đá bóng rẻ tại hà nội, giầy đá bóng rẻ nhất, mua giầy đá bóng giá rẻ,ao bóng đá rẻ nhất,, áo bóng đá giá rẻ nhất hà nội, bán áo bóng đá giá rẻ, áo bóng đá giá rẻ cầu giấy, bán áo bóng đá giá rẻ tại cầu giấy, bán áo bóng đá giá rẻ hà nội, áo bóng đá, ao bong da