Ibra kém duyên, M.U bất ngờ để mất điểm đáng tiếc trên sân nhà

Chỉ phải gặp một đối thủ đang đứng ở nửa dưới BXH, phần lớn giới chuyên môn và NHM đều dự đoán rằng M.U sẽ có một chiến thắng dễ dàng.

 

Trước sự cổ vũ cuồng nhiệt của các CĐV nhà, M.U nhập cuộc vô cùng tự tin. Ngay từ những phút đầu, đội chủ nhà đã dồn lên tấn công hòng tìm kiếm bàn thắng. Tuy nhiên, lần lượt Rooney, Pogba rồi Ibrahimovic đều không tận dụng được cơ hội.

 

ibra-kem-duyen-m-u-bat-ngo-de-mat-diem-mot-cach-vo-duyen-tren-san-nha-1

 

Dù vậy, các CĐV của “Quỷ đỏ” cũng không phải đợi quá lâu để được ăn mừng bàn thắng đầu tiên. Phút 23, Marcos Rojo mở tỉ số với một pha chạm bóng tinh tế sau đường kiến tạo của Valencia.

 

ibra-kem-duyen-m-u-bat-ngo-de-mat-diem-mot-cach-vo-duyen-tren-san-nha-2

Những tưởng “Quỷ đỏ” sẽ có được một chiến thắng dễ dàng trước đối thủ thì phút 39, trung vệ Phil Jones bất ngờ mắc sai lầm nghiêm trọng khiến đội nhà phải chịu một quả penalty. Trên chấm phạt đền, Joshua King – một người cũ quả M.U đã không mắc bất cứ sai lầm nào để gỡ hòa Bournemouth. Tỉ số 1-1 được duy trì cho tới khi tiếng còi kết thúc hiệp 1 vang lên.

ibra-kem-duyen-m-u-bat-ngo-de-mat-diem-mot-cach-vo-duyen-tren-san-nha-4

Bước sang hiệp 2, M.U với lợi thế hơn người (do đội trưởng Andrew Surman của đội khách phải nhận thẻ vàng thứ 2 trong những phút cuối hiệp 1) vẫn là những người tạo ra được nhiều cơ hội hơn.

ibra-kem-duyen-m-u-bat-ngo-de-mat-diem-mot-cach-vo-duyen-tren-san-nha-3

Thế nhưng, trong một ngày mà các chân sút M.U đều tỏ ra kém duyên trong khi thủ thành Boruc bên phía đội khách lại quá xuất thần thì “Quỷ đỏ” cũng đành ngậm ngùi chia điểm với đối thủ ngay trên sân nhà.

Hòa 1-1, M.U đã bỏ lỡ cơ hội để vượt mặt Arsenal và Liverpool trên BXH.