HLV Hoàng Anh Tuấn cảnh giác trước truyền thông của Honduras

Trước thông tin U20 Honduras đã đặt vé máy bay sẵn sàng về nước sau trận đấu với U20 Việt Nam, HLV Hoàng Anh Tuấn tỏ ra rất cảnh giác.

 

Sau hai trận toàn thua tại bảng E, chiều ngày 28/5 đội tuyển U20 Honduras sẽ bước vào trận đấu cuối cùng của U20 Việt Nam. Trước trận đấu này, thầy trò HLV Hoàng Anh Tuấn vẫn đang nắm trong tay quyền tự quyết trong cuộc đua giành cho mình tấm vé vào vòng 1/8 tại VCK U20 World Cup 2017.

 

Honduras-U20-2015
Trong khi đó, truyền thông Honduras tiết lộ những thông tin cho rằng ĐT U20 Honduras của HLV Carlos Tabora đã xác định không còn cơ hội giành vé đi tiếp sau hai trận thua liên tiếp. Theo đó, U20 Honduras đã chốt kế hoạch vé máy bay về nước, tinh thần rất thấp trước trận gặp Việt Nam.

 

hlv-hoang-anh-tuan-dung-nghi-new-zealand-qua-khung-khiep-top

 

Trước những thông tin tưởng chừng như rất có lợi cho U20 Việt Nam trước trận đấu cuối cùng. Tuy nhiên, HLV Hoàng Anh Tuấn tỏ ra rất cảnh giác khi cho biết: “Không thể tin truyền thông Honduras. Mà vé về đặt rồi cũng có sao, họ có thể đổi mà. Quan trọng là mình lo cho mình trước, làm sao để chơi tốt nhất trong trận đấu ngày 28/5 tới”.

 

20170523231953-hlv-hoang-anh-tuan1

 

 

Dù đang nắm quyền tự quyết trong cuộc đua giành vé vào vòng 1/8 tại VCK U20 World Cup 2017, tuy nhiên trong trận đấu với U20 Honduras chiều mai, HLV Hoàng Anh Tuấn và U20 Việt Nam sẽ không có sự phục vụ của trung vệ Đình Trọng do nhận hai thẻ vàng khi đối đầu Pháp. Dù bị tổn thất lớn về lực lượng nhưng HLV Hoàng Anh Tuấn cũng tự tin cho biết U20 Việt Nam đang có hai, ba học trò có thể thay thế, ông đang thử nghiệm và sẽ đưa ra quyết định cuối cùng sau buổi tập chiều 27/5.Theo Thethaovietnam