Giới thiệu

Đồng Đội Sport là thương hiệu bán Áo bóng đá tốt nhất thị trường năm 2014.

Chuyên bán buôn bán lẻ ÁO BÓNG ĐÁ vải gai Thái Lan, vải gai Xốp và vải Thun Lạnh với giá tốt nhất thị trường, dịch vụ in áo bóng đá đẹp, có bảo hành và cam kết không độc hại.

Một số dịch vụ tại Đồng Đội Sport:

Bán áo bóng đááo thể thao Thái Lan giá rẻ nhất ( chỉ từ 69k/1 bộ )

In áo lấy ngay nhanh nhất, in áo bằng mực in nhiệt Hàn Quốc.

– Giao hàng tận nơi Toàn Quốc – Miễn phí trong vòng 10km từ cửa hàng.

Nhận đơn hàng in áo cho cửa hàng, in áo cho công tyđồng phục thể thao Trường, Lớp.

Nhận in áo Lớp, áo nhóm, áo đôi số lượng LỚN.

Liên hệ đặt hàng : 0968 473 585

Địa chỉ:

Cửa hàng 1 : 275 Phú Diễn- Từ Liêm- Hà Nội

Cửa hàng 2 : 51 Mai Dịch – Cầu Giấy – Hà Nội

________________________________

Quy trình đặt hàng tại aobongdarenhat.com

 

giao hang

 

__________________________________

aobongdarenhat.comthông báo tới Quý Khách hàng Chính sách đổi trả hàng hóa áp dụng với tất cả các sản phẩm đang bán tại aobongdarenhat.com

Quy Định chung : 

  • Hàng còn nguyên tem, mác, không bị dơ bẩn, hư hỏng, trầy xước, có mùi đã qua sử dụng hoặc đã qua giặt, tẩy 
  • Liên hệ lại với aobongdarenhat.com Đăng ký trả hàng trong vòng 24 kể từ thời điểm nhận hàng.

1. Hàng giao bị gãy vỡ, sai nội dung hoặc bị thiếu:

aobongdarenhat.com khuyến khích quý khách hàng phải kiểm tra tình trạng bên ngoài của thùng hàng và sản phẩm trước khi thanh toán để đảm bảo rằng hàng hóa được giao đúng chủng loại, số lượng, màu sắc theo đơn đặt hàng và tình trạng bên ngoài không bị tác động (gãy vỡ/ trày xước). Nếu gặp trường hợp này, Quý khách vui lòng từ chối nhận hàng và/hoặc báo ngay cho bộ phận hỗ trợ khách hàng để chúng tôi có phương án xử lí kịp thời. (Xin lưu ý những bước kiểm tra sâu hơn như dùng thử sản phẩm chỉ có thể được chấp nhận sau khi đơn hàng được thanh toán đầy đủ).

Trong trường hợp khách hàng đã thanh toán, nhận hàng và sau đó phát hiện hàng hóa bị gãy vỡ, sai nội dung hoặc thiếu hàng, xin vui lòng chụp ảnh sản phẩm gửi về Email : dongdoisport@gmail.com của chúng tôi để được chúng tôi hỗ trợ các bước tiếp theo như đổi hàng hoặc gửi sản phẩm còn thiếu đến quý khách…Tất cả các chi phí vận chuyển do lỗi phát sinh khi thực hiện đơn hàng của aobongdarenhat.com đều do aobongdarenhat.com thanh toán.

Sau 24h kể từ khi Quý khách nhận hàng, aobongdarenhat.com có quyền từ chối hỗ trợ cho những khiếu nại theo nội dung như trên.

 

aobongdarenhat.com cảm ơn Quý khách hàng đã ủng hộ sản phẩm của chúng tôi, chúc Quý khách luôn được sở hữu những sản phẩm vừa ý. Mọi thông tin chi tiết thêm vui lòng liên hệ : 0968 473 585 để được giải đáp (8h – 22h Tất cả các ngày trong tuần)

 

 

 

áo bóng đá giá rẻ nhất, ao bong da gia re nhat, áo bóng đá giá rẻ nhất, mua ao bong đa, mua áo bóng đá ở đâu, mua áo bóng đá, áo bóng đá rẻ nhất, áo bóng đá rẻ nhất, áo bóng đá rẻ nhất, ao bong da re nhat, ao bong da re nhat, áo bóng đá rẻ nhất tại hà nội, mua áo bóng đá tại hà nội, áo bóng đá tại hà nội, mua áo bóng đá giá rẻ, áo bóng đá giá rẻ nhất tại hà nội,áo bóng đá giá rẻ toàn quốc, giầy đá bóng rẻ tại hà nội, giầy đá bóng rẻ nhất, mua giầy đá bóng giá rẻ,ao bóng đá rẻ nhất