Cú sốc Roy Keane: Đội trưởng M.U không phải fan M.U

Roy Keane được xem là đội trưởng hoàn hảo của Manchester United nhưng vừa hé lộ là fan hâm mộ của Tottenham Hotspur.

95591596244723

Trong 12 năm khoác áo Quỷ đỏ, tiền vệ trung tâm Roy Keane đã giành nhiều vinh quang với 7 Ngoại hạng Anh, 4 FA Cup, 1 Champions League, được xem là đội trưởng hoàn hảo với tinh thần chiến đấu máu lửa, khả năng vực dậy các đồng đội khi cần thiết.

Tuy nhiên, tiết lộ gây sốc mới đây cho hay, cựu tiền vệ CH Ai Len không phải fan hâm mộ Quỷ đỏ nước Anh mà là fan Gà trống Tottenham:Tôi chưa từng nghĩ đến việc mình là fan Man Unitedkhi thi đấu tại đây. Tôi là một fan Spurs, tin hay không thì tùy. Có Chúa mới biết điều đó đến từ đâu, nếu dùng từ fan hâm mộ Man United với tôi, thì đó là hơi quá.”

“Không phải chỉ vì bạn chơi cho Manchester Unied thì điều đó có nghĩa bạn là fan đội bóng. Tất nhiên, khi phải đối đầu Liverpool, tôi vẫn luôn ủng hộ United chiến thắng. Khi rời CLB năm 2005, tôi cũng cắt đứt luôn nghĩa vụ.”

Giải thích lý do không đến chơi cho Tottenham như nguyện vọng, Keane cho biết: “Hồi còn thi đấu nghiệp dư cho Rockmouth, tôi từng được cha của một người bạn giới thiệu đến Tottenham, tôi cũng dự định Tottenham là nơi khởi nghiệp, tôi thích những cầu thủ của họ khi đó như Glenn Hoddle hay Clive Allen.”

“Tuy nhiên, sau khi thử việc tại Nottingham Forest xong xuôi, Tottenham mới đến đề nghị. Tôi đã từ chối vì biết Forest sẽ là nơi phù hợp với mình.”