Ashley Young đồng ý gia hạn hợp đồng với Man United

Cầu thủ chạy cánh 30 tuổi Ashley Young đã đồng ý gia hạn thêm 3 năm hợp đồng với Man United.

Theo ESPN, hợp đồng hiện tại của Young với Man United sẽ đáo hạn vào năm sau. Man United đã bắt đầu đám phán với Young về hợp đồng mới ở mùa giải vừa qua. Nhưng đến tháng Bảy năm nay, Young cho biết anh vẫn chưa quyết định gia hạn hợp đồng. Song bây giờ, cầu thủ chạy cánh người Anh đã chấp nhận gia hạn hợp đồng. Young dự kiến sẽ kí hợp đồng mới trong tuần này.


Ashley Young đã giành vị trí chính thức từ tay Di Maria trong giai đoạn lượt về mùa giải vừa qua

Young đã thi đấu ấn tượng ở mùa giải vừa qua. Anh trở thành cầu thủ chủ chốt trong đội hình của HLV Louis van Gaal, kể từ sau khi nhà cầm quân này được bổ nhiệm vào “ghế nóng” của Man United mùa Hè năm ngoái.

Young đã thể hiện sự linh hoạt của mình khi thi đấu ở vị trí hậu vệ cánh trong sơ đồ 3-5-2 của Van Gaal. Khi Man United chuyển sang sơ đồ 4-3-3, Young nhiều lần giành suất đá chính từ tay của Di Maria, cầu thủ cập bến với giá 59,7 triệu bảng vào mùa Hè năm ngoái.


Ashley Young đã trở thành cầu thủ quan trọng của HLV Van Gaal

Young chuyển đến Man United vào mùa Hè 2011 từ Aston Villa với giá 16 triệu bảng. Trong 4 mùa giải thi đấu ở Old Trafford, Young đã ghi được tổng cộng 13 bàn thắng trong 115 lần ra sân. Tại Premier League mùa giải 2014-15, Young đá chính 23 trong số 26 lần ra sân và ghi được 2 bàn thắng.