Arsenal tưng bừng ra mắt áo đấu mới

Đồng Đội Sport đã có hàng áo bóng đá Arsenal 2015/2016 nhé mọi người

Mới đây, đội bóng chủ sân Emirates đã có buổi ra mắt mẫu áo đấu mới hết sức hoành tráng để chuẩn bị cho mùa giải 2015/2016.

 

Arsenal-tung-bung-ra-mat-ao-dau-moi-cho-mua-giai-20152016-hinh-anh

 

Nhìn chung, mẫu áo tiếp theo của Pháo thủ cũng không có quá nhiều thay đổi đáng kể khi mà hai tông màu đỏ và trắng vẫn là những gam màu chủ đạo. Ngoài ra, logo của nhà tài trợ Puma vẫn tiếp tục xuất hiện trên áo các cầu thủ Arsenal. Được biết, để có được sự “ưu tiên” này, hãng thể thao nổi tiếng thế giới đã phải chấp nhận trả cho đội bóng thành London mỗi năm 30 triệu bảng.

Khá bất ngờ khi huyền thoại Thierry Henry chính là MC dẫn chương trình ra mắt mẫu áo mới của Arsenal. Ngoài ra, Bellerin, Rosicky, Cazorla, Welbeck và Monreal cũng chính là những gương mặt tham gia buổi quảng cáo áo đấu đểchuẩn bị cho mùa giải 2015/2016. Tất cả các cầu thủ vừa nêu trên đều tỏ ra hết sức phấn khích trước mẫu áo mới đồng thời tin tưởng rằng thầy trò HLV Wenger sẽ tiếp tục thi đấu thành công hơn nữa.

Hậu vệ Bellerin chia sẻ: “Chiếc áo thật đẹp với hai màu đỏ và trắng. Tôi thực sự cảm thấy thoải mái khi khoác lên mình mẫu áo mới này. Chắc chắn, chúng tôi sẽ còn thi đấu tốt hơn trong mùa giải năm sau đồng thời hướng đến những danh hiệu quan trọng”. Tương tự người đồng đội, Welbeck cũng đưa ra nhận xét: “Tôi thích mẫu áo này, có một chút gì đó cổ điển. Nhưng điều quan trọng là nó không quá chật như mùa trước và tôi có thể hoạt động thoải mái hơn”.

Một số hình ảnh trong buổi ra mắt áo đấu mới của Arsenal

Arsenal-tung-bung-ra-mat-ao-dau-moi-cho-mua-giai-20152016-hinh-anh-4 Arsenal-tung-bung-ra-mat-ao-dau-moi-cho-mua-giai-20152016-hinh-anh Arsenal-tung-bung-ra-mat-ao-dau-moi-cho-mua-giai-20152016-hinh-anh-2 Arsenal-tung-bung-ra-mat-ao-dau-moi-cho-mua-giai-20152016-hinh-anh-3

 

ÁO BÓNG ĐÁAO BONG DA

 

Áo bóng đá RẺ NHẤTÁo bóng đá giá SINH VIÊN

 1. In áo bóng đá lấy ngay
 2. Áo bóng đá rẻ nhất Bắc giang
 3. Áo bóng đá rẻ nhất Lạng Sơn
 4. Áo bóng đá rẻ nhất Quảng Ninh
 5. Áo bóng đá Đông Anh
 6. Áo bóng đá Hải Dương
 7. Áo bóng đá Hà Nam
 8. Áo bóng đá Bắc Ninh
 9. Áo bóng đá Hưng Yên
 10. Áo bóng đá Sơn Tây
 11. Áo bóng đá Thái Nguyên
 12. Áo bóng đá Nam Định

áo bóng đá giá rẻ nhất, ao bong da gia re nhat, áo bóng đá giá rẻ nhất, mua ao bong đa, mua áo bóng đá ở đâu, mua áo bóng đá, áo bóng đá rẻ nhất, áo bóng đá rẻ nhất, áo bóng đá rẻ nhất, ao bong da re nhat, ao bong da re nhat, áo bóng đá rẻ nhất tại hà nội, mua áo bóng đá tại hà nội, áo bóng đá tại hà nội, mua áo bóng đá giá rẻ, áo bóng đá giá rẻ nhất tại hà nội,áo bóng đá giá rẻ toàn quốc, giầy đá bóng rẻ tại hà nội, giầy đá bóng rẻ nhất, mua giầy đá bóng giá rẻ,ao bóng đá rẻ nhất,, áo bóng đá giá rẻ nhất hà nội, bán áo bóng đá giá rẻ, áo bóng đá giá rẻ cầu giấy, bán áo bóng đá giá rẻ tại cầu giấy, bán áo bóng đá giá rẻ hà nội, áo bóng đá, ao bong daf